Philly Luật Sư Việt

Ông Wilkey là một người chồng biết ơn và Cha, ham học hỏi pháp lý Scholar, Advocate trung thành cho cải cách giáo dục địa phương và nhiều vấn đề trong nước và quốc tế liên quan đến người Mỹ gốc Á, một tình nguyện viên rất tích cực tự hào cho Lo ngại Luật sư của Pennsylvania cho các luật sư (PA-LCL), một avid nước ngọt hồ Fisherman, hành nghề Luật sư và hiệu trưởng của Wilkey tư vấn pháp lý, LLC, có văn phòng tại Exton, Pennsylvania, và cư trú của đẹp Chester County, nơi ông và gia đình ông đã cư trú trong hơn một thập kỷ.

Ông Wilkey được sinh ra ở miền Nam Việt Nam, và đã may mắn là một trong những chỉ là một vài ngàn trẻ mà đã đến Hoa Kỳ bằng cách của Tổng thống Gerald R. Ford của "Operation Baby-Lift." Ông lớn lên ở Utah và tham dự Mountain View High School, nơi ông từng là đội trưởng của đội Varsity tranh, cũng đã được thực hiện ở đây đều nói ứng khẩu, và là một Advanced Placement (AP) học giả.

Ông Wilkey nhận được cả cử nhân và thạc sĩ Chính sách công (MPP) độ từ Đại học Brigham Young. Trong khi một sinh viên luật tại Đại học Iowa, ông phục vụ như biên tập-in-Chief của Tạp chí Luật xuyên quốc gia và các vấn đề đương đại (TLCP), Volumes 12,1-12,2, là một thành viên của Ban Vận động thử nghiệm, và người nhận của Richard Học bổng P. Glovka, bao gồm cả vị trí Summer Associate với Sở Tư pháp Hoa Kỳ, ED Pa., Và Trung tâm Công Lãi Luật của Philadelphia (PILCOP), Bernard M. Borish Fellowship. Ông đã nhận được sâu rộng pháp giáo dục, dìu dắt và đào tạo theo Jerome Balter, Esq. và Giáo sư Marc Linder, hai trong số những người ủng hộ khiêm tốn của quốc gia về cải cách môi trường và lao động.

Sau khi tốt nghiệp từ Đại học Iowa College of Law với một Juris sĩ (JD), ông Wilkey phục vụ như là một thư ký luật tư pháp cho Honorable Edward D. Reibman của County Court of Common Pleas Lehigh, và sau đó clerkships tư pháp phúc thẩm vào Honorable Doris A. Smith-Ribner (ret.) và Jess S. Juliante (ret.) của Commonwealth Court of Pennsylvania. Trong thời gian này, ông đã làm việc rộng rãi với quy hoạch, sử dụng đất đai, môi trường, lao động, pháp luật cơ quan, công việc và phúc thẩm hành chính.

Ông Wilkey làm việc như một luật sư sư cho một của Nguyên Đơn Boutique Law Firm bên ngoài của Philadelphia, PA, tập trung vào hành động lớp học và hàng loạt sai lầm cá nhân kiện tụng liên quan đến dược phẩm, thiết bị y tế, bảo vệ người tiêu dùng, công nghệ, lao động và việc làm, tiền lương và giờ, và quyền dân sự vấn đề liên quan.


Như một chưởng Senior Associate, sau đó ông tập trung vào công việc pháp lý của mình trong các lĩnh vực của lớp hành động và các vấn đề sai lầm cá nhân đoàn thể liên quan đến cam kết môi trường và điều tiết, ô nhiễm không khí và nước, khắc phục, tro bay, Marcellus đá phiến fracking, phù hợp với công dân, vấn đề dự phòng giảm tài sản , giám sát y tế, và tuyên bố ô nhiễm môi trường khác, bao gồm cả các vấn đề môi trường liên quan đến các cơ quan khác nhau và EPA DEP nhà nước. Ông đã làm việc tương tự như trên sản khoa phức tạp, tổn thương sinh, và các vấn đề kiện tụng dân sự phức tạp khác liên quan đến thông tin được lưu trữ bằng điện tử (ESI) Discovery.

Ông Wilkey, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm tranh tụng dân sự phức tạp, đã được rất vinh dự đại diện cho hàng ngàn khách hàng liên quan đến việc theo đuổi của họ về những tuyên bố này. Ông là một học giả pháp lý rất giỏi, xuất bản trong cả hai đánh giá pháp luật và các tạp chí pháp luật chuyên ngành liên quan đến công nghệ quốc tế, thổi còi và các đối tượng liên quan đến pháp luật lao động. Ông đang hoạt động trong các vấn đề vận động (cả trong nước và quốc tế) liên quan đến cộng đồng người Mỹ gốc Á, và thông thạo tiếng Việt và thông thạo tiếng phổ thông Trung Quốc. Ông Wilkey là thành viên tình nguyện viên rất năng động và tự hào của luật sư liên quan của Pennsylvania cho các luật sư (LCL), và cung cấp sự hỗ trợ đáng kể và thời gian để giúp pháp lý và các chuyên gia khác trong khu vực. Ông cũng là một người ủng hộ cho cải cách giáo dục địa phương, tìm kiếm trách nhiệm giải trình, tính minh bạch và sáng kiến dựa vào sinh viên đầu tiên.

Là Hiệu trưởng Wilkey tư vấn pháp lý, LLC, ông Wilkey cung cấp tư vấn pháp lý, đại diện, và các dịch vụ kiện tụng dân sự và thương mại phức hợp cho các cá nhân, khách hàng doanh nghiệp của công ty, phi lợi nhuận, và công ty luật ở Philadelphia và các vùng ngoại ô xung quanh, bao gồm cả Montgomery , Chester, Delaware, và Bucks, và với các doanh nghiệp trong cả nước.

Nếu bạn, một thành viên trong gia đình hoặc người thân yêu, hoặc ai đó trong cộng đồng Việt cần trợ giúp pháp lý, liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn.

Wilkey Legal Consultants, LLC

Eagleview Office Plaza

600 Eagleview Blvd., Suite 300

Exton, PA 19341

 

Toll Free Number: (888) 598-1112

 Local Number:      (610) 465-7393

  Facsimile:            (484) 698-7961

 

Print | Sitemap
© Wilkey Legal Consultants, LLC (2016-2020)